Mắt đen

Một buổi tối xứng đáng với lựa chọn nghỉ học mùa thi để đi nghe Nhiệt – Bức Tường. Tìm lại những bài hát đã rất rất lâu, 6 7 năm trước mình nghe trên chiếc MP3, những bài hát gắn với bao kỉ niệm, những câu chuyện đầu tiên, những đêm dài vừa nghe rock vừa học. Avril và Bức tường là 2 cái tên gắn bó với mình từ những ngày đầu tiên nghe nhạc.
Và tối nay đã sống lại từng giây phút, từng bài hát đấy… Trở về, người bão, rock xuyên màn đêm, bông hồng thuỷ tinh, ngày khác, vô hình, cây bàng, mỏi, tiếng gọi, cô bé quàng khăn đỏ, tâm hồn của đá, mắt đen…. Mình đã gào theo không sót 1 bài nào, 1 từ nào, ngạc nhiên là mình vẫn nhớ hết, Tất cả quá tuyệt vời, đánh đổi 1 buổi tối, chiếc cở họng đang sưng rát lại càng sưng thêm, lấy 3h sống lại những bài hát đã theo mình rất lâu, đổi lấy khoảnh khắc được sống giữa cả ngàn người đang rất Nhiệt, tìm thấy bản thân vẫn đầy cảm xúc, vẫn máu lửa và có thể hát với sức sống như thế.
Quá tuyệt vời, quá hoàn hảo cho 5 năm ngày trở về của các anh, rock band tuyệt vời nhất với thế hệ của tôi. Xứng đáng cho 1 tháng qua chờ đợi, cho bao mong mỏi, và cả 1 kì thi đang phía trước nữa. Yeahhhh, cả người mỏi nhừ, họng ko nói được nhưng phấn khích quá.
17/12/2011
Dành cho cô gái có đôi mắt đen.


Em, kề vai tôi ngồi bên thềm, bỏ lại đằng sau những khúc quanh co của cám dỗ để quay về.
Ở đó có tôi với em, này đây tiếng gọi rất mềm, thổi ngọn lửa bừng trong mắt em sâu hẹn ước ngày tháng êm đềm…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s