Địa chỉ hay: Trung Tâm Văn hóa Pháp

Mình biết đến Trung Tâm Văn hóa pháp cũng mới gần đây thôi, sau một buổi đi chơi thú vị và nhẹ nhàng với 1 người bạn cũng rất thú vị và nhẹ nhàng. Hôm nay lật giở quyền lịch ra thấy lại đánh dấu ngày nên sẵn tay chia sẻ luôn với các bạn về địa điểm này.

Trung tâm VH Pháp nằm ngay gần hồ gươm, 1 toà nhà thoáng đãng và yên tĩnh nơi bạn có thể tới học nhóm, nghe nhạc, coffee. Tại đây rất hay có các triển lãm sách, tranh, nghệ thuật. Đôi lúc còn chiếu film với giá rất SV. Ngoài ra ở đây còn có 1 trung tâm dạy tiếng Pháp, là nơi qua lại thường xuyên của các bạn trẻ học tiếng Pháp tại Hà Nội.
Tuy nhiên một người bình thường như mình cũng có thể lui tới được, nếu như nơi này gần nhà mình thì hay quá, mình sẽ qua suốt = =.

Hôm nay mình giới thiệu với các bạn 1 chương trình ca nhạc CABARÊ do 1 band tổ chức bởi L’ESPACE và được sự hướng dẫn của các nghệ sĩ người Pháp luyện tập biểu diễn. Band diễn hàng tháng, hát từ Pháp – Anh – Việt… Bạn nào quan tâm có thể qua vào ngày 19 này.

Gửi tới người bạn đã lỡ hẹn với tôi 1 đêm CARABÊ, chúc cậu sớm tìm lại được sự “Cân Bằng”. Hẹn cậu 1 dịp nào đó cùng đi triển lãm tiếp nhé.

ĐÊM NHẠC CABARÊ

Sân khấu dành cho những tài năng mới ! – 19 Tháng 11 Năm 2011 từ 20h30 đến 21h30 – Sảnh – Trung tâm Văn hóa Pháp

Từ 20h30 đến 21h30, hãy cùng thưởng thức đồ uống và lắng nghe một chương trình gồm những ca khúc nên thơ bằng tiếng Pháp, tiếng Anh hay tiếng Việt.

Bạn là tác giả-nhạc sỹ-ca sỹ hay bạn có thể trình bày những tác phẩm của các nhạc sỹ-nhà thơ nổi tiếng, bạn hát bằng tiếng Pháp, tiếng Việt hay tiếng Anh, hãy liên hệ với Cédric Drouard để tham gia biểu diễn tại Đêm nhạc Cabarê tại L’Espace : cedminimum@hotmail.fr

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s