TMT Chia sẻ: Bộ phim Thiên Nga Đen ~ ám ảnh

Mình đã xem Black Swan từ lâu, và đây thực sự là 1 trong số những bộ phim khiến mình rùng mình khi nhớ lại. Black Swan đạt khá nhiều giải, trong đó có giải nữ diễn viên chính xuất sắc. Lần mà Tuấn xem, mấy ngày hôm sau lúc nào ngồi 1 mình lại nghĩ về nó, ám ảnh vô cùng… Không chỉ là 1 bộ phim, nó là 1 tác phẩm nghệ thuật miêu tả diễn biến tâm lý. Tuyệt vời.


Cốt truyện khá đơn giản, xoay quanh nhân vật vũ công Nina, một vũ công trong sáng và thánh thiện. Bước ngoặt của bộ phim dần dần được mở ra khi Nina buộc phải diễn vài diễn Thiên Nga Đen và Thiên Nga trắng trong cùng 1 vở kịch, trong khi cô chỉ thực sự phù hợp với vài Thiên nga trắng. Từ đây Nina dần dần tiếp xúc và kết bạn với Lily – một nữ vũ công khác hoàn hảo cho vai Thiên Nga đen. Nina đã bắt đầu tiến đến những cảm xúc, những khoảng tối nhất của tâm hồn và kể cả sự tự kỉ ám thị để có thể nhập tâm vào vai diễn.

Nội dung đơn giản những các trình bày khiến người ta phải suy nghĩ nhiều về sự hy sinh cho nghệ thuật, lúc xem mình đã có cảm giác được sống cùng Nina trong từng diễn biến tâm lý luôn.
Sự ám thị đã tạo ra những cảnh quay thật thật – giả giả khiến người xem cũng mơ hồ mà phiêu theo nó.

Một thành công nữa của phim là nữ diễn viên Natalie Portman, nàng đóng quá quá hợp và lột tả ngay từ đôi mắt. Quả không phải tự nhiên mà IMDb chấm phim này 8.5 điếm. Một bộ phim mà chắc chắn mình sẽ xem lại. Strongly recommend các bạn pick firm này cho một sự lựa chọn cuối tuần nhé.

Link xem bản HD có tại http://pub.vn/movie/detail/187/black-swan-thien-nga-den-2010.html

Các bạn phải sign up 1 account trên pub.vn mới có thể xem film.

Thân ái chúc mọi người xem film vui vẻ 😀 😀 😀

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s